Em là nam năm nay 21 tuổi . dạo gần đây em đi ngoài phân sống có nhầy. bụng căng chướng khó chịu . bụng chướng khó chịu âm ỉ bên phải . phân táo lỏng xem kẻ nhau và không thành khuôn. em lo lắng sụt đêsn 3kg . em có đi khám ở phòng khám tư nhân ở quảng bình thì bác sĩ cho chụp x quang đaj tràng và ngu ngờ ung thư. em sợ quá qua phòng khám khác chụp lại thì kết quả bình thường. nhưng em vẫn lo và ra hà nội bệnh viện bạch mai khám bác sĩ cho nội soi đại tràng. siêu am ổ bụng kết quả bình thường. xét nghiệm cea =2,88 . và không phát thuốc. nhưng gần đây triệu chứng em càng ngày càng tiếp tục . đi ngoài phân sông. khó đại tiện bụng chướng . mong bác sĩ tư vấn ạ. và có khi nào nội soi nhầm kết quả người khác không ạ.
Trả lời:
Chào em ! Câu hỏi này của em đã hỏi nhiều lần và đã được các bác sỹ trả lời ở trên rất đầy đủ. Em nên đọc lại và yên tâm theo tư vấn của các bác sỹ nhé . Thân mến !