Xin chào bác sĩ, em đi nội soi dạ dày thì bệnh viện cho kết luận là Âm Tính và viêm sung huyết , trợt dạng phẳng niêm mạc vùng hang vị, xin bác sĩ cho em cách chữa trị và uống thuốc ra sao ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em thì em uống ức chế bơm proton và thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt , ăn thức ăn lỏng dễ tiêu , chia nhiều bữa ăn nhỏ , không ăn quá no và không được để bụng quá đói là được em nhé ! Thân ái chào em !