Thưa bác sĩ. Mẹ con vừa đi khám tại bệnh viện ung bứu. Bác sĩ kết luận là polyp túi mật 3mm vậy có nguy hiểm không và điều trị có hết hoàng toàn không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Polyp túi mật là có một polyp mọc trong túi mật và không nguy hiểm lắm, thường thì sống chung với nó, thông thường 6 tháng đi kiểm tra một lần, nếu kích cỡ to hơn thì nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ túi mật , polyp tụi mật thường gây đau tức vùng hạ sườn phải , nếu đau nhiều thì nên đến viện kiểm tra xem polyp có gây tắc túi mật không và có biện pháp can thiệp. Thân mến.