tôi bị đau bụng bên trái gần xương ngực nhu vay toi bị làm sao xin hay tu van giup tôi cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đau 1 lần thì hãy theo dõi thêm xem có biểu hiện gì không , thời gian đau bao lâu , đau có phụ thuộc vào bữa ăn không , có ợ hơi ợ chua không , tiền sử bạn có mắc bệnh gì không , bạn có nghiện rượu bia không ,nếu có các biểu hiện trên thì bạn hãy đi đến bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để tìm nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến.