Bố tôi hiện nay 64t khoản 6 tháng gần đây bố tôi thường xuyên đau bụng sức khỏe sụt giảm, giảm cân. Tôi cho bố đi nội sọi đại tràng ( có hình ảnh đính kèm). Xin bác sĩ tư vấn bệnh này điều trị ở đâu thì tốt.
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn có kết quả nội soi này rồi thì chắc bạn và gia đình đã được giải thích về tình trạng bệnh nhân là bắt buộc phải nhập viện để điều trị. Bệnh nhân nghi ngờ ung thư đại tràng nên cần phải vào viện càng sớm càng tốt. Trong quá trình nằm viện, bệnh nhân sẽ được làm thêm một số xét nghiệm phục vụ chẩn đoán sâu và tiên lượng cũng như điều trị. Việc chọn nơi điều trị phù hợp phụ thuộc bạn đang ở đâu, Bắc, Trung hay Nam và tiên lượng điều trị của bệnh nhân thế nào, mức độ chi phí có thể chi trả của gia đình bạn ra sao... Tốt hơn hết, bạn nên xin tư vấn của bác sỹ đang điều trị cho bố của bạn