Em tên là Kiều em thất nghiệp bác sĩ cho biết bị viêm gan siêu vi B vậy em hỏi hỏi bác sĩ cho em cách điều trị bệnh viêm gan siêu YouTube
Trả lời:
Chào em. Em thất nghiệp nhưng bác sỹ không thể thất đức được :) Cái y đức của bác sỹ là phải khám đúng, khám chính xác, cho đơn phù hợp với tình hình bệnh tật và cân nhắc đên khía cạnh kinh tế của bệnh nhân. Do đó, em cần đến bác sỹ để khám và làm các xét nghiệm cần thiết để điều trị an toàn. Ngoài ra, chắc bác sỹ chưa cập nhật được chủng viêm gan nào gọi là viêm gan YouTube cả nên bác sỹ cũng chịu