Chào bác sĩ bé nhà e được 1,5 tháng ngày hôm nay e có để ts là bé ko đi ị thù có làm sao ko ạk và mẹ đang bị táo bón thì bé có bị ko ạk bé bú mẹ hoàn toàn
Trả lời:
Chào bạn Bé bạn được 1,5 tháng không đi ị 1 ngày cũng chưa sao cả, nhưng đừng để bé bị táo kéo dài sẽ làm bé lười ăn và chậm lớn ,bé bú mẹ hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào mẹ ,nếu mẹ bị táo con cũng sẽ bị táo đấy, bạn nên ăn nhiều rau xanh ,hoa quả tươi và uống nhiều nước nhé,ngoài ra mỗi lần bú xong cho bé uống 1 đến 2 thìa cà phê nước dể khỏi bị táo vì nước có tác dụng làm mềm phân Thân mến