Chào bác sỉ ..em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày sau khi điều trị virut hp cách nay 3 tháng e vẩn uốn thuốc bác sĩ kê đơn nhưng tình trạng đến nay vẩn chưa khỏi..bacs sĩ cho em hỏi tình trạng e ko đau bụng chỉ thấy ợ nóng và khó tiêu nhưng ko hết viêm tình trạng này kéo dài thì có nguy hiểm không ..em phải làm sao em ở hcm ..cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Điều bạn nên làm bây giờ là tái khám bác sỹ. Hiện nay tỷ lệ vi khuẩn HP kháng thuốc cũng khá cao. Bác sỹ sẽ khám lại và điều chỉnh chế độ thuốc, chế độ ăn uống sinh hoạt cho bạn