Tôi bị hôi miệng do trào ngược dạ dày, vậy tôi phải uống thuốc gì cho hết hôi miệng vì tôi gặp trở ngại nhiều trong giao tiếp...Cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn Nếu hôi miệng do trào ngược dạ dày thực quản thì cách điều trị tốt nhất và dứt điểm là bạn nên gặp bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa để được khám và điều trị tốt. Ngoài ra, một số phương pháp tạm thời bạn có thể dùng để giảm hôi miệng đó là sử dụng các dung dịch súc miệng họng hoặc viên ngậm, hoặc các chế phẩm ngậm có hương thơm làm giảm hôi miệng. Chúc bạn lấy lại được tự tin cho mình