Cách đây 4 ngày em có bị ngộ độc thức ăn uống thuốc đã khỏi. Nhưng giờ sau khi hết ngộ độc em lại k thể ăn được cơm hay đồ cứng, ăn vào là bụng em sôi lên và buồn nôn, hơi sốt và nôn nao mệt mỏi em nôn ra hết thì k sao lại bình thường. Ăn đồ mềm như cháo hay bún lại k sao, hiện tại em vẫn đang uống than hoạt. Xin hỏi bác sĩ tình trạng của e hiện giờ bị làm sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Các triệu chứng của bạn có thể là do tác dụng phụ của than hoạt tính, nếu bạn đã hết các triệu chứng nôn ói, tiêu chảy, thì không cần phải uống than hoạt tính nữa, ban đầu có thể uống các sản phẩm sữa, ăn cháo trắng từ từ, vài ngày sau có thể ăn uống bình thường. Thân mến, chúc bạn nhiều sức khỏe,