Bác sĩ tư vấn giúp em. 1 ca ghép gan thì kinh phí là bao nhiêu. Những bệnh viện nào có thể phẫu thuật. Trường hợp ghép 1 phần thì kinh phí bao nhiêu Ghép nguyên khối thì kinh phí bao nhiêu. Có sử dụng bảo hiểm y tế được không? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào chị. Hiện tại, ở miền Nam có bệnh viện Chợ Rẫy đã ghép gan một vài ca, nhưng đều thất bại. Ở miền Bắc, chị nên liên hệ bệnh viện Quân Y. Hoặc chị nên đưa bệnh nhân qua Singapore. Chi phí ghép gan rất mắc tiền, có thể lên đến cả tỷ đồng.