Thưa bác sĩ bụng tôi hơi chứng bụng đầy hơi và trung tiện nhiều lần. Bụng cứ một lục như lục đục trong bụng không đau bụng chỉ buồn trung tiện thôi. Mọi triệu chứng khác bình thường thưa bác sĩ tôi bị thế nào ạ? Nếu trường hợp của tôi nên ăn uống hay tập luyện thế nào thứ bác sĩ?
Trả lời:
Chào em. Em đang có các dấu hiệu rối loạn tiêu hoá. Em nên hạn chế ăn rau sống, không uống rượu bia và nên ăn đồ ăn dễ tiêu, ít gia vị, đã được nấu chín trong 3 ngày nhé.