Em 17t hiện nay là học sinh. Bác sĩ có thể tư vấn tình hình bệnh trĩ của em được không ạ? Có thể dùng thuốc hay phải phảu thuật
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn có thể bị trĩ ngoại huyết khối , bạn nên đi khám để các bác sỹ khám xét cụ thể để các bác sỹ chỉ định phẫu thuật tách ra lấy huyết khối hay là dùng thuốc ngâm , đặt nếu như thực tế mới và còn tan được. Thân mến.