Bác sỉ cho em hỏi . Làm cách nào trị bệnh viêm đại tràng ạ . E hay đi cầu hơi nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn . Để điều trị bệnh viêm đại tràng thì trước hết phải có chế độ ăn uống thật vệ sinh , hạn chế mỡ và các đồ tanh , tăng cường ăn đạm , không uống rượu bia và chất kích thích . Nếu bạn bị viêm đại tràng mãn thì bạn có thể dùng thuốc đông y như đại tràng hoàn PH uống liên tục kéo dài từ 3-6 tháng hoặc uống berberin ngày 10 viên /2 lần, vitamin B2 ngày 6 viên/ 2 lần. uống trong vòng 30 ngày . Thân mến.