Bác sĩ oi! Con e 3,5 tuổi liệu chỉ số men gan này co ảnh hưởng gì k ak
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn không biết đã được tiêm phòng viêm gan B chưa , nếu tính tuổi bé nhà bạn thì phải được tiêm 1 mũi viêm gan B , 3 mũi quinvaxem (trong đó có gan B) và 1 mũi viêm gan B ở lúc 18 tháng , tổng là 5 mũi viêm gan B rồi , không biết bé nhà bạn đã tiêm đủ chưa . Nếu tiêm đủ rồi mà hiện tại gan B tăng có nghĩa bé nhà bạn không phải bị nhiễm viêm gan B. Bạn hãy đến bác sỹ để theo dõi tiếp có thể do đang dùng các loại thuốc điều trị viêm da cơ địa mà làm tăng chỉ số men gan . Thân mến.