Bác cho em hỏi bố em bị trào ngược dạ dày làm cách nàm để khỏi
Trả lời:
Chào em. Ko biết bố em đã được đi khám bệnh ở đâu rồi? vì nếu bố em đã được chẩn đoán và trào ngược dạ dày thực quản thì thường bác sỹ sẽ cho bố em đơn thuốc uống và cách tốt nhất là bố em phải tuân thủ theo đơn thuốc đó. Còn nếu bố em chưa đi khám thì em nên bảo bố đến bệnh viện để khám nhé