Chào bác si Cháu năm nay 14 tuổi bị phù nề,xung huyết hang vị dạ dày . Cháu không biết nguyên nhân là gì? Và cháu đã uống thuốc lành rồi sau đến bây giờ thì thường xuyên bị nê bụng ,buồn nôn không biết có phải là đau dạ dày nữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã bị viêm dạ dày đây là bệnh mãn tính cần phải có chế độ điều trị nghiêm túc và kiên trì , bạn phải uống thuốc nhiều đợt kết hợp với chế độ ăn kiêng , tuyệt đối không ăn uống các loại thức ăn chua cay , không ăn no quá , không để dạ dày đói quá nên ăn những loại thức ăn mềm dễ tiêu hóa , tinh thần thoải mái không căng thẳng , tập thể dục đều đặn hàng ngày . Hiện tại bạn vẫn buồn nôn và đau bụng chứng tỏ bệnh chưa ổn định vì vậy bạn nên đi kiểm tra lại để điều trị tiếp . Thân mến.