Xin chào bác sĩ,em hay bị tiêu chảy bác sĩ ạ.Không biết là do thực phẩm, nguồn nước, hay do đường ruột e có vấn đề.Xin nhờ bác sĩ tư vấn cho e dùng loại thuốc gì được k ạ??? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em bi tiêu chảy như thế nào đi bao nhiêu ngày rồi ngày đi mấy lần tính chất phân thế nào có đờm nhớt không phân có bi sống không Em thường đi sau khi ăn thưc phẩm không phù hơp ... Em nên cho biết thêm thông tin bác sỹ mới tư vấn cu thể đươc Nếu có điều kiên em nên đi xét nghiêm phân để chữa bênh kip thời không nên để tình tramg kéo dài ảnh hưởng sức khỏe Thân mến