Em chào bác sĩ! Mấy ngày nay cháu đâu bụng đi phân lỏng và có 01 lần uống thuốc berberim (8 viên) và uống men tiêu hóa ngày 3 gói (7 ngày nay) nhưng lúc đi cầu nữa đoạn phần đầu đang khuôn có nhờn màu trắng, đoạn sau là đang phần sệt xin hỏi bác sĩ triệu chứng có những màu trắng là cháu bị gì và nên uống thuốc nào a. Cháu cam ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Em có thấy da em vàng hơn so với bình thường không? Nếu thấy da và mắt vàng lên thì em nên đến phòng khám ngoại tiêu hoá ở bệnh viện để làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Trong thời gian này, em cũng nên kiêng uống rượu bia. Thân chào