Xin chào bác sĩ, Sau khi em ăn sáng như bún chả thì hay bị ợ chua. Đấy là nguyên nhân hay triệu chứng của bệnh lý gì không? . Nếu có thì phương pháp phòng ngừa
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng ăn xong thường bị ợ chua là biểu hiện của hội chứng dạ dày. Bạn nên đi nội soi kiểm tra để bác sỹ chuẩn đoán và điều trị hợp lý. Bạn nên hạn chế ăn các chất cay nóng, chua , các chất kích thích , tránh làm ảnh hưởng đến dạ dày. Thân mến!