Xin chào bác sĩ, Bac si kham bao em bi thit du o hau mon. Bs noi khong van de gi, chi can ve sinh sach se. Vay cho em hoi ngoai phau thuat thi em nghe co thuoc boi cho teo tu 10 den 15 ngay. Phai khong ah. Em cam on.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thịt dư ở hậu môn, bạn có thể đi khám chuyên khoa Y học dân tộc sẽ có chỉ định cụ thể cho bạn nhé Thân mến