Bác sĩ ơi ! Cháu đau bụng dưới rốn bên trái , nằm im thì không đau, đi lại, cử động thì đau nhói. Đi siêu âm thì kết quả đại tràng trái nhiều hơi. Bs kê antibio và buscopan . uống thuốc 1 ngày thì có thể cử động , đi lại đc nhưng còn đau nhẹ. Nhưng mỗi lần đi tiểu xong cháu lại bị đau nhói vùng bụng dưới rốn bên trái. Nằm nghĩ 10 phút thì bớt đau. Một tháng nay cháu uống 2.5 - 3l nước / ngày. Có phải vì cháu uống nhiều nước mới bị như v k ạ ? Có phải thận của cháu bị gì k ạ ?????
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn ,có thể là viêm tiết niệu kèm đầy hơi,bạn cần kiên trì uống thuốc theo y lệnh của bác sỹ sẽ khỏi nhé. bạn uống một ngày từ 2,5 đền 3l nước như vậy cũng không phải là nhiều đâu và không phải bị bệnh thận đâu yên tâm nhé. Thân mến