Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi là làm thế nào để chữa đầy bụng, khó tiêu ạ?
Trả lời:
Chào bạn Chứng đầy hơi khó tiêu của bạn có thể do những nguyên nhân sau đây:  - Viêm dạ dày cấp hơặc mãn - Teo niêm mạc dạ dày - Nhiễm viêm gan siêu vi B, siêu vi C mãn - Sỏi mật - Chứng rối loạn tiêu hóa chức năng Bạn cần đi khám ngay ở chuyên khoa tiêu hóa để được khám và cho nội soi dạ dày, từ đó bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác và cho phác đồ điều trị thích hợp với bạn.