Xin chào bác sĩ, một ngày e đi vệ sinh tầm 2 lần kèm thỉnh thoảng hơi đau bụng e ăn uống vẫn bình thường từ đợt e bị ốm là phân e lỏng và nát đến tận bây giờ ạ
Trả lời:
Chào Em, Triệu chứng của Em có tình trạng rối loạn tiêu hoá. - Không biết đợt trước Em có điều trị thuốc kháng sinh không ? Vì nếu điều trị thì sẽ ảnh hưởng vi khuẩn chí của đường ruột, sẽ làm rối loạn tiếu hoá, khi đó Em nên bổ sung men tiêu hoá, giúp cho hệ tiêu hoá được khoẻ mạnh. - Nếu như tình trạng rối loạn tiêu hoá của Em bị kéo dài thì Em nên đi khám và xét nghiệm phân xem Em có bị nhiễm kí sinh trùng đường ruột hay không ? Và khi này thì Em phải điều trị bệnh cho ổn đinh, tránh ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá. Chúc Em mau khoẻ !