Xin chào bác sĩ, toi di noi soi da day thay bac si ket luan la bi loet than vi , vay xin bac si cho biet cach dieu tri benh tren . Toi xin cam on .
Trả lời:
Chào bạn ! Vì không biết bạn có làm test HP không? Hướng điều trị dạ dầy phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm HP. Không biết bạn có bị hội chứng trào ngược không ? ... -Nếu HP (+) thì sẽ phải sử dụng liệu trình thuốc kháng sinh phối hợp . Còn HP(-) thì không cần điều trị bằng thuốc kháng sinh. -Các thuốc thông thường điều trị gồm: + nhóm Thuốc kháng acid,chống loét và chống trào ngược ( nếu b/n có bị) +nhóm thuốc trợ tiêu hoá,điều hoà tiêu hoá,chống đầy hơi.. +thuốc giải lo âu. Vì bạn chưa nêu rõ các triệu chứng kèm theo của bạn nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra hướng điều trị chung về bệnh loét dạ dầy. Rất mong bạn cho biết các triệu chứng cụ thể ,chi tiết để có thể tư vấn cho bạn tốt hơn. Cám ơn bạn. Chúc bạn mau khỏi bệnh