Xin chào bác sĩ, Con em 3 tuoi,bi viem gan b lon len chau co bi anh huong gi khong,e phai chua tri nhu the nao,va nen tham kham o benh vien nao ah.
Trả lời:
Chào ban. Bé bị viêm gan B nếu không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, suy dinh dưỡng thì virus VGB sẽ phát triển mạnh và gây viêm gan B cấp. Bạn nên đi khám định kỳ cho bé 6 tháng / lần . Tùy vào tình trạng hiện tại bác sỹ sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bé. Không biết hiện tại bạn đang ở khu vực nào ? Bạn có thể cho bé đi khám tại bệnh viện Nhiệt đới. Thân mến.