Xin chào bác sĩ, chào trước giờ chỉ đi nhầy trắng và phân sống. Nhưng sau khi nội sôi đại tràng thì đi ngoài phân nhầy vàng đậm có khi nhầy nâu. Có khi ra huyết bầm. Cháu không biết phải do trong quá trình nội sôi làm trầy xướt gây bênh không. Cháu thật sự hoảng loạn. Tình trạng cháu kéo dài 4 tháng sau khi nội soi đại tràng
Trả lời:
chào bạn! Có thể triệu chứng của bạn phù hợp bệnh viêm đại tràng, bạn nên ăn nhiều rau củ quả, chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày 2-3l và uông thêm men tiêu hóa. Một thời gian các triệu chứng này sẽ cải thiện. Thân ái.