Xin chào bác sĩ, trước đây mẹ tôi khám bệnh và được chuẩn đoán là bị viêm loét dạ dày. Gần đây bà có biểu hiện như ăn không ngon, luôn thấy cảm giác no, nôn khi ăn no, đầy hơi, giảm cân (khoản 2-3 tháng nay giảm 3kg), đi ngoài ra phân dạng rả rả (màu sắc bình thường), cơn đau trở nên thường xuyên và luôn đau lúc sáng sớm, họng vứng đàm và khó nuốt thức ăn, ngoài ra khi ấn tay vào bụng thì có cảm giác đau.(lần cuối Bà tái khám cách nay 1năm). Tôi lo lắng không biết đó có phải là triệu chứng đã chuyển sang ung thư dạ dày không?, nhờ bác sĩ xem xét và giải đáp giúp tôi!. tôi xin chân thành cảm ơn !!!!
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được bác sỹ hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình. Thân mến!