Bác sỉ cho em hỏi, ba em đang điều trị vírut HP, và trong dạ dày có mấy polyp nhỏ, nhưng bác sỉ ko nói cắt bỏ, hiện tại ba em vẫn thỉnh thoảng uống vài lon bia, như vậy có sao không bác sỉ
Trả lời:
CHào em, Nếu ba em đang điều trị Virus Hp như em kể và trong dạ dày có mấy polyp nhỏ thì tốt nhất em khuyên ba nên tránh dùng những chất kích thích như rượu , bia , chua , cay vì những đồ dùng này sẽ gây tổn thương dạ dày của ba em nhiều hơn vì đây đều là những chất kích thích niêm mạc dạ dày xuất tiết nhiều Axit . Những Axit này gây tổn thương cho những vết viêm loét trong dạ dày ba em. Thân mến