Chào bác sĩ, tôi năm nay 28tuổi. 3hôm nay phần bụng trên dưới chấn thủy của tôi cảm giác căng tức, khó chịu. Ấn vào thấy đau tức, đầy đầy. Đi khám bác sĩ nói bị đầy hơi khó tiêu đau dạ dày cho thuốc uống. Nhưng tôi uống 2 ngày mà vẫn không thấy đỡ. Bác sĩ cho hỏi tôi bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Hiện tại nếu tình trạng đau của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như dạ dày, đường mật, gan, ruột,... nếu triệu chứng không giảm bạn nên đi khám lại để có thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Thân mến.