Xin chào bác sĩ, viên mật ong nghệ chữa đau dạ dày có hiệu quả không ạ? Em ra tiệm thuốc mua, có loại nghệ đen & nghệ vàng, nên mua loại nào vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! mật ong nghệ là bài thuốc hiệu quả để chữa các bệnh lý viêm dạ dày mức độ nhẹ, mới khởi phat. Bạn sử dụng nghệ đen hay nghệ vàng đều tốt nhé. Tuy nhiên nếu bạn đau bụng nhiều, ợ hơi ợ chua nhiều thì nên đến khám BS sớm nhé!