Em bi viêm loét trọt da dày và dương tính HP vây nên tri cái nào trước xin lời khuyên bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em nên điều trị cùng lúc cả viêm loét trợt dạ dày và khuẩn HP , điều trị cả nguyên nhân và triệu chứng mới dứt điểm được vì khuẩn Hp gây nên viêm loét trợt dạ dày. Em nên đến điều trị tại chuyên khoa Tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy hoặc bệnh viện Đại học Y TP. Hồ Chí Minh... Thân mến!