Xin chào bác sĩ, dạo này tôi có uống tảo mặt trời. Nhưng khj uống vào thì bị đau bụng nên ngừng ko uống nữa. Khoảng vài ngày sau tôi đi siêu âm thì bị viêm đường ruột. Về uống thuốc đở rui nhưng khoảng mấy ngày sau thì bụng cảm giác kêu kêu có vẻ như đầy bụng vậy. Ăn no quá thì bị đầy hơi, rùi thấy đau phía trên bên phải, hai ngày sau thì nó chuyển qua đau phía trên bên trái. Tôi tiêu hoá cũng kém lắm. Ăn chi cũng đau bụng hết bác sĩ ah, ah mà dạo này tôi còn thấy mjh hay bị xì hơi nữa. Tôi đọc trên mạng thì những triệu chứng này ngoài liên quan tới ruột thì đôi khj nó còn liên quan tới gan nữa. Tôi sợ mjh bị gì về gan ko biết. Bs có thể giúp tôi vs dc ko ah. Cảm ơn bs nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn! Theo như chi tiết bạn miêu tả thì bs nghĩ bạn có thể bị vấn đề về khung đại tràng nhé. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám kĩ hơn và cho thuốc điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!