Chào Bs tôi đi ngoài thì phản ko đc đều, màu thì lúc vàng lúc đen, nói chung đi ko thành khuôn, mọi thứ tôi vẫn sinh hoạt bình thường.
Trả lời:
chào bạn! Bạn đi cầu ngày mấy lần? Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Thời gian gần đây bạn ăn uống gì khác lạ so ngày thường không? Theo mình bạn bị rối loạn tiêu hóa nên đi cầu phân không đều. Bạn nên theo dõi tiếp 2 -3 ngày nếu phân bình thường lại không vấn đề gì bạn nhé, nếu vẫn còn rối loạn bạn nên đi khám Nội tiêu hóa điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái.