Xin chao bac si: e hay nhậu bua tuan roi e di phân đen như dầu hắc có so k bác sĩ ,voi lại e ăn rau, hành ngò là e di phân ra y chan, k tiêu hóa het co phai bi viem đại tràng k bác sĩ hay là tại sao ăn rau mà không tiêu hóa, di nhậu về là qua ngày sau bụng đau âm ỉ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện của em có liên quan đến bệnh lý đường tiêu hóa. Em có thể đi xét nghiệm hoặc nội soi đường tiêu hóa em nhé. Với lại cũng đừng đối xử tàn nhẫn với đường tiêu hóa của mình quá, em có thể ăn trước khi uống và uống có chừng mực để có thể giữ sức khỏe để làm việc và không nhận hậu quả lâu dài em nhé. Chuyện đi phân đen mùi thối khẳm trong ngành y là biểu hiện của xuất huyết tiêu hóa cao nên để an toàn em nên đi kiểm tra cho chắc chắn em nhé. Thân ái.