Xin chào bác sĩ, Mẹ em bị K đại tràng đã phẫu thuật và hiện tại đang trong quá trình hoá - xạ trị. Mẹ em bị mất ngủ, bác sĩ cho em hỏi là làm thế nào để mẹ ngủ đc ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Với trường hợp của mẹ bạn, tình trạng mất ngủ là do cơ thể bị mệt mỏi, sức khỏe bị suy giảm do quá trình hóa - xạ trị gây nên. Mẹ bạn có thể sử dụng các thuốc an thần Đông y để cải thiện tình trạng này như Rotundan, Cao lạc tiên, Sen vông, tâm sen.... Thân mến!