Chao bac si .toi bi benh trao nguoc thuc quan da day cach day 8nam roi toi da di kham benh o nhieu noi uong rat nhieu thuoc tu tay y den dong y nhung benh chi thuyen giam luc uong thuoc con het thuoc lai tai phat tro lai .8 nam nay benh tinh lam anh huong rat nhieu den cuoc song cua toi no lam toi song khep kin hon ngai giao tiep voi moi nguoi .qua tim hieu toi biet co phuong phap phau thuat de giai quyet can benh cua toi vay toi muon hoi bac si phau thuat noi soi trao nguoc o dau thi tot nhat va co anh huong gi den cuoc song sau nay cua toi ko .mong bac si hay tra loi cau hoi cua toi .cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho mình hỏi bạn hiện sống ở thành phố nào? Bạn đang quá lo lắng về bệnh? Theo mình bệnh trào trược dạ dày thực quản tuân thủ điều trị theo tây y bệnh có tiên lượng khá tốt. Bạn nên được điều trị bv lớn uy tín để chất lượng điều trị tốt, khi bác sĩ khám và tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ khuyên bạn nên điều trị như thế nào bạn nhé. Thân ái.