Xin chào bác sĩ, con bị nhiễm trùng đường ruột.có đi khám va uống thuốc.nhưng giờ thấy rất mệt trong người.có đau bụng va đi cầu nhiều lần.xin bác sĩ tư vấn cho con
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu vẫn nên tiếp tục dùng thuốc theo đơn bác sỹ kèm theo uống Orezol. Việc đi ngoài nhiều sẽ gây mệt mỏi cho cơ thể. Nên bổ sung các chất, nên ăn cháo thịt nạc và cà rốt để có sức đề kháng cho cơ thể. Thân mến!