Xin chào bác sĩ, e thường đau phần bụng dưới bên trái.1 ngày đi tolet 5-6 lần toàn là phân lỏng.đi nội soi thì bs chẩn đoán là viêm xước trực tràng và viêm trượt phù nề van hồi manh tràng.như vậy có nguy hiểm j ko bs.
Trả lời:
Chào em, thứ nhất là em phải đi xét nghiệm phân, tìm ký sinh trùng đường ruột để điều trị kèm theo bác sĩ sẽ cho em toa thuốc điều trị viêm đường tiêu hóa. Vấn đề là em tuân thủ nguyên tắc điều trị của bác sĩ thì bệnh tình sẽ ổn. Chúc em điều trị kết quả tốt!