Xin chào bác sĩ, E bị đi ngoài chảy khoảng 2 3 tuần nay rồi ! E đã uống men tiêu hóa + bisepton nhưng k hết như mọi lần ! Trong khoảng 2 tuần uống thuốc đó thì e chỉ có đúng 2 buổi đi phân bt còn lại đều dạng lỏng ! Sau khi đc tư vấn e uống berberin thì lại xuất hiện hiện tượng khó đi ngoài có đau bụng nhưng khi đi ngoài thì cảm giác đi đc ít phân, phân có vón cục nhưng nhỏ cũng có dạng lỏng ! E đang rất hoang mang mong bác sĩ tư vấn !
Trả lời:
Chào bạn, Tiêu chảy chỉ là một triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau, bệnh đường ruột, bệnh hệ thống... Vì vậy bạn không nên tiếp tục tự điều trị một cách chủ quan như vậy nữa, bạn nên đến ngay phòng khám hoặc bệnh viện để được khám và điều trị kịp thời. Trân trọng.