Bác sĩ cho e hỏi là e đang cho con bú thì dùng loại thuốc nào điều trị bệnh trĩ được , vì sau khi sinh bé e bị trĩ lòi ra một đốt ngón tay bị đâu ngứa khó chịu, e thấy trên thj trường có bán an trĩ vương theo bs thuốc đó có tốt ko ạ
Trả lời:
Chào bạn An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng, nhưng bạn đang cho con bú thì không nên dùng . Không biết bạn cho con bú bao nhiêu tháng rồi. Bạn nên đi khám Đông Y ở tỉnh hay Trung ương để thắt trĩ , luôn ăn những thứ mát và uống nhiều nước để không bị táo bón, táo bón càng làm cho trĩ lồi to ra . Thân mến