Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cháu bị hang vị viêm nông rải rác (hp+) . Cháu nên ăn những loại trái cây nào là tốt và không nên ăn các loại trái cây nào ạ . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể ăn tất cả những loại trái cây, trừ những loại chua, có nhiều axit như : Chanh, táo chua, khế chua, cam chua , hồng xiêm xanh ..... Kiêng đồ cay, nóng, kích thích như rượu bia ... Thân mến.