Xin chào bác sĩ, Gàn tháng trc e bị đau bụng, hơn 2 tuần trc e đi khám thì bs bảo bị viêm dạ dày, e uống theo thuốc bs kê mà vẫn ko khỏi. 2 hôm trc e đã uống hết thuốc bs kê, nhưng hôm sau thì e lại thấy bị đau, và đi cầu phân lỏng. Bs cho hỏi là em nên dùng thuốc gì, nhà e bảo e uống nghệ đen với mật ong, không biết có hiệu quả không thưa bs??
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ khi đi khám, bạn có thực hiện những phương pháp phi lâm sàng như Chụp dạ dày , Nội soi dạ dày , siêu âm dạ dày hay chưa ? Nếu hiện tại bạn đi đi ngoài, có thể do rối loạn tiêu hóa hoặc viêm đại tràng chưa chưa phải là những triệu chứng của đau dạ dày. Chính vì vậy, bạn nên tái khám, làm những xét nghiệm trên để chuẩn đoán được chính xác nhé. Thân mến