Xin chào bác sĩ,toi hay bi dau da vung thuong vi,di kham o bv bs noi toi bi dau da day nhung toi uong thuoc may thang ko het.bs co the tuvan giup toi
Trả lời:
Chào anh, Viêm dạ dày là bệnh lý thường hay gặp, thường tái đi tái lại. Việc anh hay bị đau có thể do chưa điều trị được nguyên nhân : nhiễm vi khuẩn HP, thói quen uống chất kích thích, hoặc bệnh lý loét dạ dày không được điều trị dứt điểm. Để tìm nguyên nhân, anh nên đến khám tại chuyên khoa tiêu hóa, nếu cần sẽ nội soi tiêu hóa trên, xét nghiệm HP và điều chỉnh thói quen sinh hoạt để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Chào anh.