Xin chào bác sĩ,e đi nội soi dạ dày trào ngược thực quản,uống thuốc mãi không khỏi,bác sĩ khoa tai mũi họng có kê nexium,magne b6,dogmatil 50mg, đơn như vậy đúng chưa mà uống mãi không khỏi,e thấy bảo uông omeprazol đúng hơn,vậy thuốc nào là để chữa trào ngược,và omeprazol uống kèm vs thuốc gì nữa
Trả lời:
Nexium là thuốc cùng nhóm ức chế bơm proton với omeprazol tuy nhiên nexium tốt hơn nhiều bạn nhé ! Bạn có thể dùng thêm domperidon 10mg nữa nhé ! Và bạn tham khảo thêm chế độ ăn dành cho người viêm dạ dày trào ngược nữa nhé ! Thân chào bạn !