Xin chào bác sĩ, em dao nay bị dau bung âm ỉ vùng bụng tren có khi xuống bụng dưới, đi vẹ sinh bình thuong nhung Phan lai nhão khong binh thuong. Khong biet nguyen nhan là như thế nào mong bác sĩ tư vấn giup em. Cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! bạn mô tả kỹ hơn triệu chứng đau bụng của bạn? bạn đau trên rốn có lúc lan xuống dưới? đau có ợ hơi ợ chua không, đau quặn cơn hay đau liên tục dai dăng, đau âm ỉ hay dữ dội, sau khi đi tiêu bạn có giảm đau không? chế độ ăn của bạn thế nào? bạn bị tình trạng này bao lâu rồi?