Xin chào bác sĩ,dạ hiện tại người thân e có uống thuốc điều trị giun đầu gai theo toa của bệnh viện da liễu cần thơ rồi nhưng vẫn còn hiện tượng châm chích thì phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên tuân thủ điều trị theo bác sỹ chỉ định .Cần kiên trì và theo dõi .Khi nào hết thuốc mà chưa khỏi thì bạn nên tái khám bác sỹ sẽ kiểm tra và chuẩn đoán cho bạn nhé. Thân mến !