Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi dao nay e thay nước tiểu của m màu vàng đậm va e thấy cơ thể m cũng vàng mắt cũng có màu vàng bệnh lý này la có ảnh hưởng gì k hả bs E cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Để đánh giá vàng da vàng mắt bạn nên quan sát dưới ánh sáng mặt trời để được chính xác. Nếu đúng như mô tả của bạn có các triệu chứng: nước tiểu vàng, vàng da, vàng mắt... có thể liên quan tới các bệnh lý gan-mật: viêm gan, ứ mật, tán huyết.... Để được kiểm tra bạn nên đến BV gần nhất để được khám và làm các xét nghiệm khác nếu cần: công thức máu, men gan, billirubin, tổng phân tích nước tiểu,.... Chúc bạn mạnh khỏe.