Xin chào bác sĩ, E thuong hay bi tieu chay dot ngot co kem theo dich nhay mau vang benh chi bi khi a thuc an ko hop voi ruou bia va dau mo thi e bi benh gi va cach dieu tri ak e cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Bạn thường xuyên bị tiêu chảy như vậy là do rối loạn tiêu hóa, bạn nên loại trừ nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa như chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh, không ăn các thức ăn lạ, không uống bia rượu, và đồ tanh, nhiều dầu mỡ... Bạn có thể uống một đợt thuốc điều trị viêm đại tràng như Đại tràng hoàn PH , Đại tràng hoàn nhất nhất,.. uống từ 1 đến 3 tháng liên tục. Nếu không cải thiện bạn nên đi soi đại trực tràng để có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!