Em uống beer mỗi lần 6 chai. Dạo này uống về em hay bị tiêu chảy? Ko biết là do đá dơ hay như thế nào ạh?
Trả lời:
Chào bạn. Tiêu chảy sau khi uống bia có thể do : -Chất lượng đá không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. - Chất cồn trong rượu, bia có thể làm rối loạn hoạt động của hệ thần kinh ở ruột, gây rối loạn vận động ruột, rối loạn hấp thu nước của ruột gây nên tiêu chảy. Ngoài ra còn làm rối loạn hệ vi khuẩn có ích sống thường trú ở ruột. Bên cạnh đó, uống rượu bia thường kèm ăn các thức ăn sống, hoặc chứa nhiều dầu mỡ cũng có thể gây nên hiện tượng rối loạn hấp thu của ruột. Thân mến